VIDEO CLIPS
Loading the player...
Bến xe Miền Trung sẽ chính thức hoạt động vào dịp 2/9
Sàn giao dịch Bất động sản Sài Gòn Sky
Trung tâm đào tạo lái xe
TÌM KIẾM
THÔNG BÁO
Hội nghị Học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX – Tổng kết năm 2020, Triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2021
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2020
Đại hội Chi bộ Văn phòng công ty nhiệm kỳ 2020 - 2022
Công ty CP ĐT & PT Miền Trung học tập quán triệt chuyên đề năm 2020.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Miền Trung tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2019.
Tài liệu đại hội đồng cổ đông năm 2019.
Thông báo chào bán quyền mua cổ phần của SCIC tại CER
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2018
Biên bản và Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên 2018
Báo cáo Tài chính năm 2017
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 02383.847901
Hôm nay: 275  | Tất cả: 1,927,999
 
Tin tức & Sự kiện | Tin Công ty
Sàn Giao dịch BĐS Saigon Sky vững bước trong suy thoái kinh tế
Tin đăng ngày: 21/1/2012 - Xem: 802
 

Là một đơn vị non trẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung, được thành lập ngày 15/12/2010. Với mục tiêu là đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản mà trước hết là các Dự án do Công ty làm chủ đầu tư.

Hơn một năm qua, vừa ổn định công tác tổ chức, nhân sự, khách hàng và thị trường, Sàn GD BĐS đã tiếp cận và triển khai tốt việc quảng bá và bán sản phẩm là các căn hộ liền kề tại khu B thuộc dự án Saigon sky do Chủ đầu tư chính là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung đầu tư xây dựng.

Dự án Saigon sky nằm trọn trên khuôn viên đất của Công ty với hơn 20.000 m2 bám 2 mặt đường chính số 26 Nguyễn Thái Học và số 43 Phan Chu Trinh tại trung tâm Thành phố Vinh; phía trong là 6 tuyến đường dọc, ngang nội đô từ 12 đến 16m cùng với nhiều khoảng không sân vườn cây xanh, bãi đỗ xe phân chia các khu nhà B1, B2, B3, Khu nhà trẻ, nhà văn hóa và Khối nhà chung cư - văn phòng cho thuê cao cấp 25 tầng tạo thành quần thể kiến trúc hiện đại, thoáng mát theo tiêu chuẩn môi trường quốc tế và là địa chỉ lý tưởng cho nhu cầu cuộc sống viên mãn của 1 gia đình hiện đại.

Với tổng số gần 500 căn hộ và chung cư của Dự án gần 700 tỷ đồng này Sàn GD BĐS đã bắt tay triển khai rất khẩn trương và có hiệu quả  từ khi mới thành lập; các công đoạn quảng bá, giới thiệu sản phẩm không chỉ trên địa bàn địa phương, các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mà trên khắp Thế giới thông qua kênh truyền hình info TV. Đến nay, Công trình dự án được khách hàng trong nước và bốn phương biết đến đồng thời cũng đã có nhiều giao dịch mua bán với mức độ, tiềm năng và khả thi cao.

Ngoài ra, Sàn GD BĐS Saigon sky cũng đã tiếp cận và triển khai đồng thời công tác quảng bá đối với một Dự án lớn khác của Công ty đó là  Dự án Nam Thành phố Vinh với diện tích mặt bằng hơn 13.000m2 bao gồm nhiều công trình dịch vụ thương mại và hệ thống nhà hàng, khách sạn, chung cư v.v.. tọa trên khu ngoại ô bên Sông Lam hữu tình ngàn đời của quê hương xứ Nghệ. Các hoạt động thường xuyên khác của Sàn như công tác giám định, định giá, tư vấn, môi giới BĐS v.v. cũng được vận dụng khai thác triệt để.

 Ra đời trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu; nền kinh tế của đất nước cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều biến động khó lường; việc chấp hành Nghị quyết 11/CP và chính sách thắt chặt tài chính của Chính phủ để kiềm chế lạm phát đã trực tiếp ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động đầu tư của Công ty và hoạt động bán hàng của Sàn GD BĐS. Tuy vậy, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của HĐQT, Ban Tổng giám đốc Công ty, Sàn giao dịch BĐS đã hóa giải được những khó khăn, ứng phó tốt và kịp thời các diễn biến bất lợi từ thị trường; duy trì tốt mối liên hệ với khách hàng; quan tâm phối hợp với chủ đầu tư, đơn vị thi công và các cơ quan đơn vị liên quan đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công và thời hạn giao nhà cho khách hàng.  

Có được những bước đi vững vàng nêu trên là nhờ tập thể Sàn GD BĐS đã biết lấy chữ “tín” làm đầu; biết chăm lo, quan tâm đến quyền, nhu cầu của khách hàng, trách nhiệm nghĩa vụ của đơn vị; sớm xây dựng được nguyên tắc, văn hóa kinh doanh trong đơn vị và bảo vệ uy tín, thương hiệu của Công ty, niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực BĐS...

Với niềm tin, tình yêu với nghề và sự tín nhiệm của khách hàng đội ngũ cán bộ công nhân viên Sàn GD BĐS Saigon sky hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong việc xây dựng một đơn vị thực sự uy tín, là điểm đến tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước trong tương lai không xa.

 

     
 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MIỀN TRUNG 
Địa chỉ: Số 26 - Đường Nguyễn Thái Học - Tp.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.847901 - Fax: 02383.534539
Email: info@cer.com.vn - Website: cer.com.vn