VIDEO CLIPS
Loading the player...
Bến xe Miền Trung sẽ chính thức hoạt động vào dịp 2/9
Sàn giao dịch Bất động sản Sài Gòn Sky
Trung tâm đào tạo lái xe
TÌM KIẾM
THÔNG BÁO
Thư mời tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2022
Thư mời tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
Thông báo bán đấu giá cổ phần của Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) tại CER.
Mẫu giấy đề nghị chuyển nhượng quyền mua
Mẫu giấy đăng ký mua CP phát hành thêm
Hướng dẫn quy trình mua và chuyển nhượng quyền mua CP
Thông báo chốt DS cổ đông và thông tin đợt phát hành CP
Hội nghị Học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX – Tổng kết năm 2020, Triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2021
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2020
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 02383.847901
Hôm nay: 81  | Tất cả: 5,135,672
 
Tin tức & Sự kiện | Tin Công ty
Đảng bộ Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung tổ chức Đại hội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025.
Tin đăng ngày: 31/5/2020 - Xem: 1644
 

        Ngày 29/05/2020, Đại hội Đảng bộ Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã khai mạc trọng thể. Tham dự Đại hội có 44 đảng viên ở tất cả các lĩnh vực hoạt động của Công ty. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Quang Nghị - Phó Bí thư và các thành viên trong Đoàn chỉ đạo đại hội của Đảng ủy Khối DN Nghệ An.

Trong Diễn văn khai mạc, đồng chí Trần Văn Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty có nêu: Đại hội lần này sẽ kiểm điểm đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng, các đoàn thể; Trên cơ sở đó xác định tiềm năng và thế mạnh đề ra phương hướng, nhiệm vụ mục tiêu và giải pháp cho thời kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo. Một nhiệm vụ rất quan trọng của Đại hội là lựa chọn bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới, tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực để tiếp tục lãnh đạo đưa sự nghiệp xây dựng và phát triển công ty trong giai đoạn mới đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Đại hội sẽ lựa chọn bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An lần thứ 6. Thông qua tổng hợp ý kiến góp ý các văn kiện của Đảng ủy Khối DN Nghệ An, các văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Phan Huy Lương - Bí thư đảng ủy trình bày Báo cáo chính trị Của Ban chấp hành Đảng bộ khóa XV trình Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Báo cáo khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua, tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng sản xuất kinh doanh của Công ty vẫn có bước phát triển khá. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng; các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ công ty lần thứ XV đề ra cơ bản đã đạt, tạo tiền đề quan trọng cho bước phát triển thời kỳ tới. Tình hình tư tưởng chính trị trong toàn thể cán bộ công nhân viên công ty ổn định, công tác an ninh quốc phòng và trật tự trị an được giữ vững. Các tổ chức đoàn thể được chăm lo và có nhiều chuyển biến tích cực; đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được cải thiện rõ rệt. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, hệ thống chính trị từ đảng ủy đến chi bộ ngày càng được củng cố và phát triển.

Tuy vậy, Công ty  vẫn chưa thoát ra khỏi khó khăn; Mức tăng trưởng kinh tế chưa đạt mục tiêu Nghị quyết Đại hôi XV và chưa bền vững; Cơ cấu kinh tế chuyển dịch chậm. Đầu tư sản xuất còn hạn chế; thu hút đầu tư ngoài chưa đạt yêu cầu; thu nhập của người lao động còn thấp.

Nhiệm kỳ 2020- 2025, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung sẽ tập trung phấn đấu huy động tối đa mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển, nhất là nguồn nhân lực, mở rộng ngành nghề đạt hiệu quả cao, lựa chọn và ổn định mô hình tổ chức. Đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu kinh tế và nâng cao chất lượng tăng trưởng. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của mỗi đảng viên. Xây dựng Công ty và các tổ chức đoàn thể ngày càng vững mạnh. Tăng cường đoàn kết, thống nhất; đưa Công ty trở thành đơn vị khá trong khu vực; tạo cơ sở để đến năm 2025 cơ bản trở thành công ty lớn mạnh.

Đồng chí Đào Quang Nghị – Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối DN Nghệ an, đã có bài phát biểu quan trọng, biểu dương những thành tích của Đảng ủy Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân và biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

 

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành đảng ủy khóa XVI nhiệm kỳ 2020-2025 với những cá nhân tiêu biểu đủ đức, đủ tài đảm nhiệm trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã bầu được đoàn đại biểu đi dự đại hội đảng bộ khối doanh nghiệp Nghệ An lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh tại đại hội:

 

     
 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MIỀN TRUNG 
Địa chỉ: Số 26 - Đường Nguyễn Thái Học - Tp.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.847901 - Fax: 02383.534539
Email: info@cer.com.vn - Website: cer.com.vn
Chat hỗ trợ
Chat ngay

02383847901