VIDEO CLIPS
Loading the player...
Bến xe Miền Trung sẽ chính thức hoạt động vào dịp 2/9
Sàn giao dịch Bất động sản Sài Gòn Sky
Trung tâm đào tạo lái xe
TÌM KIẾM
THÔNG BÁO
Thư mời tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2022
Thư mời tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
Thông báo bán đấu giá cổ phần của Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) tại CER.
Mẫu giấy đề nghị chuyển nhượng quyền mua
Mẫu giấy đăng ký mua CP phát hành thêm
Hướng dẫn quy trình mua và chuyển nhượng quyền mua CP
Thông báo chốt DS cổ đông và thông tin đợt phát hành CP
Hội nghị Học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX – Tổng kết năm 2020, Triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2021
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2020
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 02383.847901
Hôm nay: 80  | Tất cả: 5,135,671
 
Tin tức & Sự kiện | Tin trong nước
Lãnh đạo tỉnh gặp mặt các doanh nhân tiêu biểu nhân ngày doanh nhân Việt Nam
Tin đăng ngày: 14/10/2014 - Xem: 11517
 

Chiều nay (13/10), tại thành phố Vinh, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà nhân kỷ niệm 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2014). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Hội doanh nhân Việt Nam; Hồ Đức Phớc – Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các sở ban ngành cấp tỉnh và các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu dự lễ

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, hiện nay, trên địa bàn tỉnh có hơn 8.300 doanh nghiệp đang hoạt động. Trong 9 tháng đầu năm 2014, các doanh nghiệp đã đóng góp ngân sách chiếm khoảng 60% tổng thu ngân sách của tỉnh. Bên cạnh đó, các doanh nhân Nghệ An luôn đi đầu trong các phong trào xóa đói giảm nghèo, thực hiện các hoạt động từ thiện nhân đạo, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội.

Đ/c Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Hội doanh nhân Việt Nam phát biểu

Trong không khí thân mật, đại diện VCCI Việt Nam, Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nghệ An đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các cấp ngành, chính quyền địa phương; Đồng thời mong muốn tỉnh sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc, khó khăn; Tỉnh tiếp tục thực hiện cải cách hành chính, có nhiều chính sách ưu đãi thuế, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận vốn tín dụng; Cải thiện môi trường kinh doanh...

Đ/c Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân ngày doanh nhân Việt Nam và nhấn mạnh, các doanh nghiệp, doanh nhân là yếu tố căn bản, động lực của nền kinh tế, là hạt nhân của sự phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ doanh nhân đã khắc phục khó khăn, chủ động đổi mới công nghệ, tìm kiếm thị trường, tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thời gian tới, các đông chí lãnh đạo tỉnh mong muốn các doanh nhân đoàn kết vượt qua khó khăn, hỗ trợ nhau vì sự phát triển của doanh nghiệp xứ Nghệ, đưa Nghệ An thoát khỏi tỉnh nghèo, trở thành tỉnh khá của khu vực phía Bắc như tinh thần Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị. Đồng thời khẳng định, tỉnh sẽ luôn quan tâm, lắng nghe, chia sẻ đồng hành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân thông qua những hành động cụ thể để giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh.

(Nguồn từ cổng thông tin điện tử tỉnh nghệ an)

     
 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MIỀN TRUNG 
Địa chỉ: Số 26 - Đường Nguyễn Thái Học - Tp.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.847901 - Fax: 02383.534539
Email: info@cer.com.vn - Website: cer.com.vn
Chat hỗ trợ
Chat ngay

02383847901